Inside information

Hitti sölustjóra frá Holta í gær í vinnunni. Hann var að færa okkur kjúkling fyrir kynningu og ég ákvað að spyrja hann bara aðeins fyrst ég hafði hann á staðnum.

Niðurstaðan er eftirfarandi:

Holta Kjúklingalæri á beini (með skinni) eru sykursprautuð og það stendur líka á miðanum.

Holta kjúklingalæri úrbeinuð (án skinns) eru EKKI sykursprautuð og verða ekki sykursprautuð.

 

Þessar upplýsingar voru í boði Holtakjúklinga. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Elín Sigríður Grétarsdóttir

Guðrún Vaka ... insider geturðu verið !!

Elín Sigríður Grétarsdóttir, 8.5.2008 kl. 09:14

2 Smámynd: Helga Dóra

Gott að vita..... Asnalegt að sprauta sykri í matinn bara fyrir útlitið..... Svo er verið að mæla með að allir éti kjúllann,,, rosa hollur og fullur af sykri....

Helga Dóra, 8.5.2008 kl. 10:07

3 Smámynd: Marilyn

já þokkalega - tók samt eftir þessu misræmi í gær - hefði haldið að það þyrfti meira að sprauta upp á lúkkið í þessu úrbeinaða en ekki hinu sem er með skinninu og öllu.

Og don´t get með started on the chicken tits! Móar rúla í þeirri deild og líka ef þið viljið kjúklinalæri á beini með skinni, sykurlaust frá Móum. 

Marilyn, 8.5.2008 kl. 11:24

4 Smámynd: María

Takk fyrir upplýsingarnar, en gastu ekki komið inn þeirri hugmynd hjá stjóranum þarna að það væri algjör óþarfi að setja sykur í matinn okkar :D

María, 8.5.2008 kl. 21:53

5 Smámynd: Marilyn

Ég reyndi að fara pent í það en þetta var bissniss bissniss dæmi svo ég var ekki alveg í aðstöðu til að bögga ;)

Marilyn, 8.5.2008 kl. 23:05

6 Smámynd: Kristborg Ingibergsdóttir

Takk fyrir upplýsingarnar vina, gott að vita þetta.

Kristborg Ingibergsdóttir, 9.5.2008 kl. 19:52

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Hér er ég, hér er ég

Marilyn
Marilyn
... bara allt fínt, en þú?

Nóv. 2024

S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband